การประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการส่งเสริมการอ่าน - โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ :: โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการสถานศึกษา:PTR::MODEL

วันที่ 28 กันยายน 2562 ครูสุกัญญา  โครพ , ครูรุ้งทิพย์  ผ่องใส , ครูเมธาวดี  ลือชา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการส่งเสริมการอ่านตามรอยพระจริยวัตรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องเยอรมัน อาคาร 7 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ จังหวัดกาญจนบุรี

การอบรมโครงการส่งเสริมการอ่าน            การอบรมโครงการส่งเสริมการอ่าน

คลิกเพื่อดูเอกสารประกอบการบรรยาย