ประกาศปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ - โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ :: โรงเรียนดีประจำตำบล :: โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดกาญจนบุรี

โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล

FB : พังตรุราษฏร์รังสรรค์
ptr@sesao8.go.th

ปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ จึงขอประกาศปิดสถานศึกษา ตั้งแต่ วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2563 ถึง วันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2563
          ทั้งนี้ แจ้งการเลื่อนการสอบธรรมศึกษาของสำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวง ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 การเลื่อนการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 และกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ออกไปอย่างไม่มีกำหนด