ฟุตบอลนัดกระชับมิตร - โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ :: โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการสถานศึกษา:PTR::MODEL

สโมสรฟุตบอลลุมพินี โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกาญจนบุรี เตรียมลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น. ณ สนามซ้อมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด