คู่มือนักเรียนและการแต่งกายที่ถูกกฏระเบียบ - โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ :: โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการสถานศึกษา:PTR::MODEL

Could not instantiate mail function.

ทางโรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์มีตัวอย่างการแต่งกายที่ถูกระเบียบ เพื่อให้นักเรียน บุคคลที่สนใจส่งบุตรหลานของท่านเข้าศึกษาต่อที่นี้ได้ชมเพื่อเป็นแนวทางในการแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบพร้อมกับคู่มือนักเรียน โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์      ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ กดอ่านคู่มือนักเรียนที่แถบสีเหลือง

คู่มือนักเรียน โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓