งานแผนงาน - โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ :: โรงเรียนดีประจำตำบล :: โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดกาญจนบุรี

โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล

FB : พังตรุราษฏร์รังสรรค์
ptr@sesao8.go.th

งานประกันคุณภาพ

ปีการศึกษา  2559 2560
1 หน้าปก หน้าปก
2 คำนำ  คำนำ
3 คำสั่่งคณะทำงาน คำสั่่งคณะทำงาน
4 การให้ความเห็นชอบโดยคณะกรรมการสถานศึกษา การให้ความเห็นชอบโดยคณะกรรมการสถานศึกษา
5 สารบัญ สารบัญ
6 ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
7 ส่วนที่ 2 ผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ส่วนที่ 2 ผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา
8 ส่วนที่ 3 สรุปผลแนวทางการพัฒนาและความต้องการช่วยเหลือ ส่วนที่ 3 สรุปผลแนวทางการพัฒนาและความต้องการช่วยเหลือ
9 ส่วนที่ 4 ภาคผนวก ส่วนที่ 4 ภาคผนวก

ปีการศึกษา  2561 2562
1 หน้าปก หน้าปก